Những lý do khiến FLC Samson Beach & Golf Resort thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm

FLC Samson Beach & Golf Resort do Công ty CP Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư là một trong những dự án nghỉ dưỡng lý tưởng, thu hút và nhận được sự yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Không chỉ bởi vị trí, các dịch vụ hoàn hảo đi kèm mà còn nhiều yếu tố chất lượng khác.

FLC Samson Beach & Golf Resort được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng lý tưởng, không chỉ đưa lại diện mạo mới cho du lịch sầm sơn, mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội, thu hút đầu tư cải thiện du lịch vào tỉnh Thanh Hóa. Một trong những tiêu chí quan trọng mà FLC Samson Beach & Golf Resort có được phải kể đến: vị trí địa lí đắc địa, quy mô lớn, hạng mục công trình đa dạng, cùng tiện ích giải trí, thư giãn hoàn hảo đi kèm. Với hệ thống và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, FLC Samson Beach & Golf Resort hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho bạn và người thân của mình trong dịp du lịch thành phố Thanh Hóa và thăm quan bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp, thơ mộng.

1. Vị trí đẹp hiếm có

FLC Samson Beach & Golf Resort tọa lạc tại thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Được đánh giá là vị trí đẹp bậc nhất với thế “ỷ sơn, hướng hải”, giao thoa giữa biển và dòng sông Mã, giáp khu du lịch biển Sầm Sơn nổi tiếng miền Bắc. Đây không chỉ là nơi hội tụ những cảnh quan thiên nhiên độc đáo, mà còn là vùng đất an lành, mang đến nhiều vận khí tốt đẹp, may mắn lâu bền. Đặc biệt, FLC Samson Beach & Golf Resort chỉ nằm cách Hà Nội 2 tiếng lái xe, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của bạn nếu muốn tận hưởng một kì nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất.

2. Hạng mục công trình quy mô, đa dạng

FLC Samson Beach & Golf Resort được quy hoạch trên diện tích 450 ha với các hạng mục được đầu tư quy mô bao gồm: Khu biêt thự liền kề FLC Residences Samson , khu nghỉ dưỡng 5 sao FLC Luxury Resort Samson, khách sạn FLC Luxury Hotel, sân golf 18 lỗ FLC Samson Golf Links​ cùng nhiều dịch vụ hoàn hảo đi kèm.

One thought on “Những lý do khiến FLC Samson Beach & Golf Resort thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *