một nghề rất mới ở nước ta

Tư vấn bất động sản (BĐS) là một nghề rất mới ở nước ta, vững mạnh hưng vượng hành trong vài năm trở lại đây, thu hút ko ít thanh niên thử sức. giới trẻ đã bàn thảo mang Nguyễn Lê Khánh (ảnh) – một chuyên viên giải đáp BĐS trẻ.
* Khởi nghiệp bằng nghề giải đáp BĐS, bạn đã gặp những thuận lợi và cạnh tranh gì?

– Tôi chọn ngành nghề giải đáp BĐS, một phần do tình cờ, 1 phần do say mê, cũng mang thể do tác động bởi gia đình tôi từ trước hay mua bán BĐS. Tuy nhiên, nghề tư vấn BĐS với đầy đủ cạnh tranh. Đầu tiên là vốn tri thức về sản phẩm và các từ ngữ, quy định chuyên lĩnh vực về xây dựng, quy hoạch, kiến trúc, các nghị định về ngành nghề BĐS. Tiếp chậm tiến độ là các tri thức về xã hội, thị phần do tôi từng mất một thời kì dài đi du học.

Nguyễn Lê Khánh, sinh năm 1982

Cử nhân chuyên ngành nghề tự động hóa tại trường Đại học công nghệ đất nước Bauman (Nga) năm 2002 – 2006.

Đa dạng năm làm việc những tại công ty địa ốc. Đã trả lời thành công khoảng 100 đàm phán BĐS trong khoảng năm 2006 cho đến nay.

Vì khi trả lời người mua, mình nhu yếu một tầm nhìn tổng quát về thị trường tài chính, hướng tăng trưởng quy hoạch của TP.HCM đề cập riêng và cả nước đại quát. tuy vậy, tôi cũng với các dễ dàng là nhờ các chương trình đào tạo viên chức mới của tổ chức địa ốc nơi tôi làm cho việc rất cụ thể và chi tiết, giúp tôi hoàn toàn tự tín khi khởi đầu giải đáp quý khách.

Nghề giải đáp bất động sản – ảnh một
Ảnh do nhân vật cung cấp

* Để 1 giới trẻ đeo đuổi nghề trả lời BĐS, theo bạn, cần phải vật dụng các tri thức gì?
– Ngoài những kiến thức về sản phẩm, thị trấn hội, chuyên viên tư vấn BĐS thiết yếu đạo đức nghề nghiệp. Đây là điều quan yếu nhất vì thật ra người mua sắm sản phẩm của mình cốt yếu do tin vào lời khuyên của chuyên viên tư vấn. Tiếp theo là đòi hỏi lòng kiên trì nhẫn nại do đặc biệt sản phẩm với trị giá to nên các bạn thường mất 1 khoảng thời kì dài để ra quyết định mua.

* Là một ngành nảy sinh do nhu cầu của thị phần, hẳn việc bắt tay vào và theo đuổi nghề tư vấn BĐS không thuận lợi, xin san sớt các kinh nghiệm của bạn?

– một chuyên viên trả lời BĐS sở hữu hợp với ngành hay ko, phải cần khoảng 6 tháng để đánh giá thành tích. cho nên, bạn cần phải chuẩn bị tư tưởng cho 6 tháng đầu chỉ để học hỏi kinh nghiệm và ngừng thi côngĐây sẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất.

* Tuổi tác quá trẻ mang phải là 1 trở ngại khi đeo đuổi nghề này?

– Về mặt tuổi tác quá trẻ vào thời nay không còn là 1 trở lực quá to. quan trọng là lúc giải đáp, bạn với máu nóng, nhiệt tình có Anh chị hay ko.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *