Tư vấn bất động sản

Tư vấn bất động sản (BĐS) là một nghề rất mới ở nước ta, tăng trưởng phồn thịnh hành trong vài năm trở lại đây, lôi kéo không ít bạn teen thử sức. thanh niên đã luận bàn với Nguyễn Lê Khánh (ảnh) – một chuyên viên tư vấn BĐS trẻ.
* Khởi nghiệp bằng nghề tư vấn BĐS, bạn đã gặp những tiện dụng và khó khăn gì?

– Tôi chọn lĩnh vực trả lời BĐS, 1 phần do trùng hợp, 1 phần do mê say, cũng có thể do ảnh hưởng bởi gia đình tôi trong khoảng trước hay tậu bán BĐS. Không những thế, nghề giải đáp BĐS có phần nhiều khó khăn. Trước hết là vốn tri thức về sản phẩm và những trong khoảng ngữ, quy định chuyên ngành nghề về xây dựng, quy hoạch, kiến trúc, các nghị định về ngành nghề BĐS. Tiếp ngừng thi côngĐây là những kiến thức về xã hội, thị trường do tôi từng mất một thời kì dài đi du học.

Nguyễn Lê Khánh, sinh năm 1982

Cử nhân chuyên ngành nghề tự động hóa tại trường Đại học khoa học quốc gia Bauman (Nga) năm 2002 – 2006.

Rộng rãi năm khiến việc những tại doanh nghiệp địa ốc. Đã trả lời thành công khoảng 100 thương lượng BĐS từ năm 2006 đến nay.

Vì lúc trả lời người mua, mình cần thiết một tầm nhìn tổng quát về thị phần vốn đầu tư, hướng lớn mạnh quy hoạch của TP.HCM kể riêng và cả nước đại quát. tuy thế, tôi cũng mang các dễ dàng là nhờ những chương trình huấn luyện viên chức mới của tổ chức địa ốc nơi tôi làm việc rất cụ thể và chi tiết, giúp tôi hoàn toàn tự tín lúc khởi đầu tư vấn người dùng.

Nghề tư vấn bất động sản – ảnh một
Ảnh do nhân vật sản xuất

* Để một bạn trẻ đeo đuổi nghề trả lời BĐS, theo bạn, cần phải trang bị những kiến thức gì?
– Ngoài các tri thức về sản phẩm, phường hội, chuyên viên trả lời BĐS cấp thiết đạo đức nghề nghiệp. Đây là điều quan yếu nhất vì thật ra khách hàng tìm sản phẩm của mình cốt yếu do tin vào lời khuyên của chuyên viên tư vấn. Tiếp theo là đòi hỏi lòng kiên trì kiên nhẫn do đặc biệt sản phẩm có trị giá lớn nên người dùng thường mất một khoảng thời kì dài để ra quyết định tìm.

* Là 1 ngành nảy sinh do nhu cầu của thị phần, hẳn việc bắt tay vào và theo đuổi nghề tư vấn BĐS không tiện lợi, xin san sớt các kinh nghiệm của bạn?

– một chuyên viên giải đáp BĐS mang hợp với lĩnh vực hay không, phải cần khoảng 6 tháng để đánh mức giá tích. bởi vậy, bạn cần phải chuẩn bị tư tưởng cho 6 tháng đầu chỉ để học hỏi kinh nghiệm và Đó sẽ là khoảng thời kì cạnh tranh nhất.

* Tuổi tác quá trẻ mang phải là một trở lực khi theo đuổi nghề này?

– Về mặt tuổi tác quá trẻ vào thời nay ko còn là 1 trở ngại quá lớn. quan yếu là khi giải đáp, bạn sở hữu tâm huyết, nồng nhiệt mang các bạn hay ko.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *